CPN TECH Nhà phân phối sản phẩm chính hãng

CPN TECH Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Asgard tại Việt Nam

CPN TECH Nhà phân phối thương hiệu Segotep tại Việt Nam

Dịch vụ CPN EXPRESS
Tản Nhiệt Khí CPU Alseye M120D ARGB


Mới đây hãng đã giới thiệu tản nhiệt khí CPU Alseye M120D với những nâng cấp đáng giá so với tản nhiệt khí H120D phiên bản cũ. Tản Nhiệt Khí CPU Alseye M120D ARGB là sản phẩm mới của hãng Alseye . Giúp CPU tản nhiệt tốt hơn đem lại hiệu năng ổn định cho hệ thống, được thiết kế với led RBG đẹp mắt. Sản phẩm hiện đang được bán tại CPN TECH.

 
Tản nhiệt khí ALSEYE H120D

Alseye Chính thức ra mắt sản phẩm tản nhiệt khí giá rẻ hướng đến dòng cấu trúc mới của intel , có thể nói sau một thời gian im hơi lặng tiếng, hãng sản xuất linh kiện lớn của trung quốc này lại một lần nữa thể hiện mưu đồ muốn thống trị phân khúc tản nhiệt tầm trung của hãng.

 

 
Fan led EL 120

EL 120 là dòng quạt mới của Alseye , cung cấp một giải pháp làm mát không khí cụ thể lý tưởng cho các bộ làm mát cho vỏ case máy tính của bạn, bạn có thể cảm nhận được dòng chảy với niềm vui đầy đủ màu sắc, và kết hợp hoàn hảo của máy tính của bạn. Với fan led Alseye EL 120 được trang bị nhiều lớp công nghệ giảm tiếng ồn với thiết kế đẹp mắt.

 
Fan led Halo 5.0 A RGB

Fan led ALSEYE Halo 5.0 A RGB với thiết kế đẹp mắt cùng bộ đèn 7 màu đẹp mắt, cuốn hút cho người sử dụng. Với kích thước chỉ 12cm vừa vặn với bộ case của bạn. Phần cánh quạt của ALSEYE Halo 5.0 A RGB sử dụng thiết kế độc đáo, đem lại khả năng hoạt động êm ái nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng tản nhiệt tối đa nhất có thể.

 
Tản nhiệt nước Segotep Becool 120 LED

Tản nhiệt nước Segotep Becool 120 LED là tản nhiệt nước mới ra mắt của segotep dành cho những hệ thống PC với khả năng tản nhiệt tuyệt vời . Mặt tiếp xúc bằng đồng nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt, với đường kính RAD lên tới 120mm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhằm hạ nhiệt cho CPU trong những ngày hè nắng nóng .

 


Hỗ trợ Skype

Bộ phận quản lý

Email: Asgardvietnam@gmail.com

Liên hệ: 0898 655 699

Skype Me™!

Bộ phận bán hàng

Liên hệ: 0962 253 975

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5891

Skype Me™!

YOU ARE HERE:

TẦM NHÌN

Lựa chọn đầu tiên của ngành là đưa công nghệ vào kinh doanh và đời sống.

Cam Kết

Hoạt động kinh doanh “Đôi bên cùng có lợi” giữa CPN TECH và các đối tác.

Uy Tín

Chúng tôi luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu từ những ngày đầu kinh doanh và cam kết điều đó luôn tồn tại lâu dài cùng sự trường tồn của CPN TECH